News

Update news with us

วันนี้เรามาดูกันว่าเครื่องปอกสายไฟที่ทางร้านมีนั้น มีส่วนประกอบอะไรบ้าง และใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด คู่ปรับใบมีดสามารถปรับใบมีดขึ้นและลงได้ตามขนาดสายไฟที่เราใส่เข้าช่องไป หลังจากเราลองปอก ได้สายไฟออกมาแล้ว เราจะเห็นได้ว่าใบมีดกินเนื้อทองแดงหรือไม่ หากกินเนื้อทองแดงเราสามารถหมุนคู่ใบมีดแกนดำปรับใบมีดลอยขึ้นได้โดยง่าย หรือถ้าหากสายไฟที่ปอกออกมาโดนรีดเยอะเกินไป สามารถปรับตัวรีดให้ลอยขึ้นได้เช่นกัน ให้สายไฟที่ปอกออกมาสวยเป็นเส้นกำลังดีตามความต้องการลูกค้า ขั้นตอนการใช้ง่ายมากเห็นไหมหล่ะ ว่าควรมีสักเครื่องติดร่้านไว้เลย

ช่วงนี้มีคนถามเข้ามาเยอะว่าปอกสายไฟอย่างไรให้ไว เราขอตอบว่าไม่ยากเลย สำหรับคนมีเครื่องปอก RAMBO อยู่แล้ว

เครื่องปอกสายไฟ,ราคาเครื่องปอกสายไฟ,ที่ปอกสายไฟ,วิธีปอกสายไฟ,ปอกสายไฟยังไง,ปอกสายไฟทองแดงยังไง,ปอกสายไฟมิเนียมยังไง,เครื่องปอกสายไฟราคาเท่าไหร่,คีมปอกสายไฟ,กรรไกรปอกสายไฟ,การปอกสายเคเบิ้ล,ที่ปอกสายเคเบิ้ล,ที่ปอกสายไฟเบอร์ออปติก

RAMBO Supercut คือคำตอบ ลองแล้วใช่เลย เหลือจำนวนไม่มากแล้วน้า สอบถามมาได้ มีหลายช่องทาง เครื่องปอกสายไฟพร้อมตัวรีดใช้ดีมาก ราคาโรงงาน ที่ลูกค้าบอกต่อ

RAMBO Doublecut ใบมีดดับเบิ้ล กรีดทั้งบนและล่างพร้อมๆกัน และมีรีดอีกขั้นตอน เพื่อให้การปอกสายไฟได้ผลดีที่สุด ไม่ต้องออกแรง ผลที่ได้คืองานเสร็จไว ขายได้เลย หมุนเงินไวมาก

หลายท่านอาจเคยสงสัยว่าเรามีสายไฟแบบนี้จำนวนมาก เครื่องปอกสายไฟรุ่นที่เหมาะกับสายไฟแบบนี้ควรเป็นเครื่องรุ่นไหนจึงตอบโจทย์ วันนี้เรามีตำคอบ

RAMBO Doublecut ซื้อแล้วคุ้ม ใช้แล้วรัก เป็นรุ่นที่เหมาะกับคนที่อยากลงทุนซื้อรอบเดียวจัดเต็มไปเลย ด้วยใบมีดทั้งบนและล่าง งานไวขึ้นถึง 3 เท่า ดูได้จากวิดีโอรีวิวจากลูกค้าด้านล่างได้เลย

ลูกค้าหลายท่านสอบถามมากันเยอะเรื่องความต่างระหว่าง RAMBO Speedy กับ RAMBO Supercut ทางเราจึงขอใช้บทความนี้เป็นคำตอบให้ทุกท่าน

RAMBO เครื่องปอกสายไฟ ที่ผู้ใช้บอกต่อมากที่สุด ช่วยคุณได้ เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องการปอกสายไฟทุกประเภท

ทองเหลือง (Brass) เป็นโลหะผสม (alloy) ระหว่างทองแดงกับสังกะสีเป็นหลัก อัตราส่วนที่ใช้ ผสมขึ้นกับความต้องการในการใช้งาน โดยทั่วไปจะผสมทองแดงลงในอัตราส่วน 5-45% หรือเพิ่มตามต้องการ ส่วนที่เหลือเป็นสังกะสี และโลหะเจือปนอื่นเล็กน้อย ซึ่งจะได้โลหะทองเหลืองที่มีความแข็ง และเหมาะแก่การใช้งานแตกต่างกันไป และหากใช้ทองแดงผสมมากกว่า 50% เรียกว่า ทองเหลือง และใช้ทองแดงผสมมากกว่า 72% หรือมีสังกะสี 5-15% เรียกว่า ทอมแบก (Tombac)

งานช่างในบ้านที่ใครหลายคนต่างปวดหัวและไม่อยากข้องเกี่ยว ไม่ว่าจะชายหรือหญิงคือ “ชนิดของสายไฟ” แม้ในความคิดของช่างไฟอาจจะดูเรื่องง่ายๆ แต่เมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนสายไฟในบ้าน หากจะไปซื้อสายไฟเองต้องรู้จักชนิดของสายไฟไว้ก่อน ชนิดของสายไฟ มีอีกเรื่องที่ชวนงงคือ สีของสายไฟ ที่มีทั้งสีเหลือง เขียว ดำ และสีอื่นๆ อีก ซึ่งคนทั่วไปไม่ได้เชี่ยวชาญงานไฟฟ้าต่างก็สงสัยว่าแต่ละสีไว้ใช้ทำอะไรบ้าง มีข้อแตกต่างอย่างไร เราจึงรวมข้อสงสัยนี้มาตอบให้กระจ่างชัดกัน

เครื่องปอกสายไฟ ช่วยคุณประหยัดหลายทาง +1.ประหยัดแรงงาน +2.ประหยัดเวลา +3.ประหยัดทรัพยากรโลก +4.รักษ์โลก ลดมลภาวะ +5.หยุดเผา แล้วมาปอกกันนะครับ

Powered by MakeWebEasy.com